Saturday, 26/11/2022 - 23:45|

Trường THCS số 1 Phước sơn tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2022-2023

Sáng nay, ngày 5/9/2022, hòa chung không khí vui tươi, phấn khởi của học sinh cả nước bước vào năm học mới, Thực hiện nhiệm vụ năm học 2022 – 2023, được sự nhất trí của các cấp lãnh đạo trường THCS số 1 Phước sơn long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2022-2023.

Về dự lễ khai giảng có chú Trần Duy Vũ - UV Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban dân vận huyện ủy - chủ tịch UB mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Tuy Phước. Phạm Minh Tâm - PBT Đảng ủy xã Phước sơn; ông Lê Minh Dũng,Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh cùng toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh nhà trường. Ông Mai Ngọc Sơn, Tạ Thanh Giang - Hội cựu HS niên khóa 1991 - 1995.

Lễ khai giảng năm học mới được tổ chức ngắn gọn nhưng đảm bảo trang nghiêm với các nghi thức: Đón học sinh vào lớp 6, chào cờ, hát Quốc ca; tuyên bố lý do; giới thiệu đại biểu; đọc thư của Chủ tịch nước; đọc diễn văn khai giảng; đánh trống khai giảng năm học mới.

Ông Trần Duy Vũ - UV Ban thường vụ huyện ủy, Trưởng ban dân vận huyện ủy - chủ tịch UB mặt trận Tổ Quốc Việt Nam huyện Tuy Phước trân trọng đọc thư Chủ tịch nước chúc mừng nhân ngày khai trường.

.Thầy Nguyễn Ngọc Huân - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên đọc diễn văn khai giảng năm học mới và đánh trống khai giảng.

Buổi lễ khai giảng được tổ chức ngắn gọn và tràn đầy ý nghĩa, đã tạo khí thế phấn khởi, góp phần động viên, khích lệ các thầy, cô giáo và học sinh toàn trường quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học mới.

Một số hình ảnh của buổi lễ khai giảng

Tác giả: Trường THCS Số 1 Phước Sơn
Năm 2022 : 10.322