Sunday, 14/08/2022 - 20:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Sơn 1

Thông báo điều chỉnh thời gian tổ chức hoạt động dạy và học tại các CSGD mầm non trên địa bàn huyện Tuy Phước và công tác phòng, chống dịch Covid-19 tại các CSGD trực thuộc

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND huyện Tuy Phước, Phòng GDĐT Tuy Phước đã có Công văn số 592/PGDĐT ngày 8/10/2021 đề nghị các cơ sở giáo dục trực thuộc trên địa bàn huyện thực hiện một số nội dung sau:

1. Điều chỉnh thời gian bắt đầu tổ chức hoạt động dạy và học trực tiếp đối với các cơ sở giáo dục mầm non trên địa bàn huyện: từ ngày 18/10/2021.

2. Các cơ sở giáo dục trực thuộc tiếp tục thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 theo văn bản chỉ đạo của các cấp.

3. Các trường phổ thông trực thuộc tiếp tục thực hiện công tác test nhanh định kỳ 10 ngày/ 1 lần, cụ thể:

- Thủ trưởng các đơn vị chỉ đạo lập danh sách toàn bộ giáo viên, nhân viên; 20% học sinh cấp THCS; 20% cha mẹ học sinh cấp tiểu học để thực hiện test nhanh và thông báo đến từng đối tượng trong diện để tham gia tầm soát đúng quy định.

- Chủ động phối hợp với Trạm Y tế xã, thị trấn để thống nhất thời gian, địa điểm tổ chức test nhanh cho các đối tượng trong diện; đồng thời, cử nhân viên phụ trách công tác y tế trường học tham gia phối hợp với Trạm Y tế địa phương trong quá trình test để nắm tình hình và báo cáo kết quả định kỳ kịp thời về cho Phòng GDĐT.

Minh Phụng

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 16
Tháng 08 : 228
Năm 2022 : 8.511