Wednesday, 26/01/2022 - 00:20|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Phước Sơn 1

Hưởng ứng tuần lễ áo dài 8/3

Tuyên truyền ý nghĩa Lịch Sử của Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8.3 Kỉ niệm 111 năm ngày Quốc Tế Phụ Nữ (8 /3 /1910 - 8 /3 /2021)

 Nhằm phát huy truyền thống vẻ vang của người Phụ Nữ thế giới và Phụ Nữ Việt Nam với sự đóng góp của các tầng lớp Phụ Nữ, động viên Nữ CB-GV-NV tích cực học tập, hăng hái thi đua dạy tốt, học tốt hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 Tuyên truyền, giáo dục lòng yêu nước, truyền thống cách mạng cho nữ ĐVLĐ, củng cố và nâng cao chất lượng hoạt động của Ban nữ công công đoàn, từ đó phát huy vai trò đại diện, chăm lo bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng cho nữ ĐVLĐ.

- Tuyên truyền, giáo dục cho nữ học sinh trong nhà trường nói riêng và học sinh toàn trường nói chung về tình bạn, tình yêu, rèn luyện nếp sống văn minh, lịch sự, ứng xử có văn hóa, thân thiện giữa học sinh nữ với nhau và giữa học sinh nữ với học sinh nam với nhau, đồng thời góp phần xây dựng phong trào “trường học thân thiện, học sinh tích cực.”

- Một lần nữa nhân dịp ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 tôi xin gửi tới chị em Phụ nữ, các bà mẹ đã sinh ra những nữ học sinh và những nữ sinh trường ta tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em luôn luôn mạnh khoẻ, nhiều niềm vui và tràn đầy hạnh phúc chúc các em nữ sinh ngoan học giỏi và luôn là những đóa hoa tươi thắm của trường.

 

                              

                                              

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 5
Tháng 01 : 711
Năm 2022 : 711